Thiết kế nội thất ở Hải Dương

Phòng khách cực kì ấn tượng khi sử dụng một màu sắc chính duy nhất cho đồ nội thất đó là màu trắng. Việc sử dụng một màu sắc duy nhất cho phòng khách thể hiện được phong cách thiết kế mà nhà thiết kế muốn hướng tới điều này cũng được thể hiện trong tạo hình của các món đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn đảm bảo việc sử dụng hợp lý nhất đó là phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất nhà phố đẹp.

Thiết kế nội thất đẹp tại Hải Dương 1
Thiết kế nội thất đẹp tại Hải Dương 1

Các hệ cửa sổ lớn được sử dụng ở hầu như các phòng của ngôi nhà có tác dụng là đón thêm ánh nắng tự nhiên vào căn phòng, dùng các tấm rèm mỏng mà trắng giúp giảm bớt sự gay gắt của ánh nắng. Sử dụng nhiều vật liệu kính hay vật liệu có độ tương phản ánh sáng cao giúp tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Thêm một bộ sofa nhỏ vào phòng làm việc ngay lập tức căn phòng có thể sử dụng với nhiều chức năng khác.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Sử dụng giấy dán tường đặc biệt làm cho phòng ngủ thêm phần phá cách. Giấy gián tường trong phòng ngủ này được nhìn như một tác phẩm nghệ thuật lớn vậy, tác phẩm của màu sắc và trí tưởng tượng.

Thiết kế nội thất đẹp tại Hải Dương2
Thiết kế nội thất đẹp tại Hải Dương 2

 

BẠN NÊN XEM:

>> Thiết kế nhà tại Hải Dương

>> Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

>> Thi công đồ gỗ nội thất