Trong mỗi một phong cách thiết kế khác nhau nhà tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi luôn cho thấy những nét riêng, nhưng đặc điểm khác biệt của từng phong cách thiết kế thể hiện từ màu sắc, trang trí đến đường nét sử dụng hay việc sử dụng ánh sáng cho căn phòng.

Đây là một trong những mẫu phòng ngủ tiêu biểu cho phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, hiện đang rất được yêu thích hiện nay. Căn phòng có diện tích không quá rộng nhưng lại có một cạnh khá dài, còn một cạnh thì khá ngắn do căn phòng có dạng ống. Với một căn phòng có hình dạng và kích thước đặc biệt như thế này nhà thiết kế đã kéo léo sử dụng một vách ngăn CNC nghệ thuật để chia căn phòng thành hai phần.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh
Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh

Phần trong được thết kế khá vuông vắn với một gường ngủ, hai tabluy và một kệ tivi được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Khu vực phía trong phòng được thiết kế với ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp và an toàn khi ngủ, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất với một phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh 1
Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh 1

Thiết kế phòng ngủ

Khu vực phía ngoài của căn phòng có một tử quần áo lớn, một bàn phấn và một bàn trà nhỏ, khu vực này có thể được sử dụng như một phòng thay đồ riêng và cũng có thể dùng là khu tiếp khách khi vào phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh 2
Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tại Quảng Ninh 2

>> Xem thêm