Thiết kế kiến trúc nhà đẹp là một trong những thế mạnh hàng đầu của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Trong 10 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã cho ra hàng hàng nghìn bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp nổi bật góp phần kiến tạo nên “mái ấm gia đình” cho nhiều chủ đầu tư, mang đến tinh hoa kiến trúc trong từng công trình. Chính bởi vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình, anh Mạnh ở Đồ Sơn đã quyết định lựa chọn 3D Exterior & Interior là đối tác tin cậy gây dựng tổ ấm.

Là một người yêu thích thiên nhiên, muốn không gian sống luôn hài hòa, tươi sáng nên anh Mạnh yêu cầu thiết kế nhà được thoáng rộng và đặc biệt là nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã tính toán thiết kế hệ thống mái nghiêng, lối vào và cửa sổ kính sao cho ánh sáng tự nhiên được tối ưu nhưng không quá chói, gay gắt khi chiếu vào nhà. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thiết kế mái nghiêng vừa nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp các dòng lưu lượng được luân chuyển thông suốt, giảm bớt cảm giác nóng nực của mùa hè và giá rét của mùa đồng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng
Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng

Mặt tiền của ngôi nhà bắt mắt bởi những trụ cột vững chắc, mang đến sự khỏe khoắn, cứng cáp

Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng 1
Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng 1

Không quá sử dụng quá nhiều các đường nét rườm rà, thiết kế kiến trúc nhà mái thái hiện đại được tạo nên bởi khối hình, đường nét phảo chỉ đơn giản nhưng qua đó thể hiện được sự tinh tế trong thẩm mỹ của gia chủ

Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng 2
Thiết kế nhà đẹp hiện đại ở Hải Phòng 2

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP UY TÍN

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài hoa cùng chuyên gia thi công xây dựng nhà ở hàng đầu, 3D Exterior & Interior trở thành điểm đến tin cậy của chủ đầu tư và đối tác trong nhiều năm qua. Với tình yêu nghề, đam mê với từng đường nét kiến trúc nội thất đẹp, luôn tâm huyết trong từng sản phẩm, công trình, công ty luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những ý tưởng, giải pháp hoàn hảo nhất khi có nhu cầu thiết kế nhà tại Hải Phòng hay các tỉnh thành khác. Đến với Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D, khách hàng sẽ được cam kết trong từng dịch vụ về chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành, bảo trì, tiến độ thiết kế, thi công…Vì vậy, hãy liên hệ với 3D khi có nhu cầu thiết kế hay thi công.

Xem thêm các dự án tại Hải Phòng: