Ngay từ những ngày đầu đặt nền móng trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất, anh Đỗ Mạnh Linh – Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D cùng đội ngũ KTS luôn tâm niệm phải mang cái đẹp đến với đời, tạo nên những giá trị thẩm mỹ, cốt lõi đến với khách hàng, đối tác qua từng công trình, sản phẩm. Và không làm khách hàng thất vọng, trong 10 năm qua 3D đã nỗ lực gây dựng thương hiệu của mình qua những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự ấn tượng tạo được niềm tin vững chắc của nhiều chủ đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, công ty muốn chia sẻ đến quý khách hàng thêm một mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp đã được hoàn thành trong năm 2017 vừa qua. Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng, không gian ngoại thất bắt mắt đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của gia chủ. Minh chứng rõ nhất được thể hiện qua những đường nét kiến trúc tinh tế, mặt tiền khang trang, kết hợp màu sắc nhã nhặn hài hòa.

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố gây “thương nhớ” cho người qua đường bằng kiến trúc giản lược tinh tế, không rườm rà cầu kỳ mà có phần cuốn hút. Bên cạnh đó, đặc trưng của những ngôi nhà phố là diện tích bề ngang khá eo hẹp, chiều sâu lớn tạo cảm giác bí bách. Tuy nhiên, để đánh lừa thị giác người nhìn, các nhà thiết kế 3D đã sử dụng các khối hình, mảng miếng theo đường nét ngang, thẳng nhằm tạo nên mặt tiền khang trang, thoáng rộng

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 1
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 1

Là một người yêu thiên nhiên nên không lạ gì khi trong bộ hồ sơ thiết kế nhà phố của anh Hiển bắt gặp những tiểu cảnh, chậu cây xanh xuất hiện ở vị trí ban công. Màu xanh của cỏ cây phần nào làm giảm bớt đi sự thô cúng của kiến trúc bê tông cốt theo nhà phố. Đồng thời tạo nên không gian trong lành để các thành viên gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả nhất.

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 2
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 2

Tổng quan mặt tiền của thiết kế nhà lô phố anh Hiển ở Hải Phòng

Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 3
Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Hải Phòng 3

Trên đây là mẫu nhà phố hiện đại 3,5 tầng được 3D hợp tác cùng với chủ đầu tư để đưa ra được phương án tối ưu nhất. Vì vậy, bạn đọc hoặc khách hàng có ý tưởng hoặc nhu cầu thiết kế nhà đẹp có thể liên hệ trực tiếp với 3D Exterior & Interior để nhận được phản hồi tư vấn miễn phí. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết!

Tham khảo thêm: