Thiết kế nhà Hà Nội

Đây là một ngôi nhà 4 tầng được thiết kế tại Hà Nội đươc thiết kế vào đầu năm 2013 với tổng điện tích là 250 m2. Tầng một của ngôi nhà có một khoảng sân nhỏ phí trước để làm nơi để xe, phía trong nhà là phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sinh chung. Tầng hai là hai phòng ngủ chính của gia đình, trong mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng, phòng ngủ phía bên ngoài có một ban công nhỏ thông ra bên ngoài.

Tầng ba gồm ba phòng ngủ nhỏ cho trẻ con, và nhà vệ sinh chung. Cuối cùng là tầng bốn của ngôi nhà là phòng thờ và một khoảng sân rộng vừa làm sân phơi vừa là nơi phù hợp để có những khu tiểu cảnh riêng. Cả bốn tầng của ngôi nhà đều được tính toán và phân chia công năng sử dụng khá kỹ lưỡng theo nhu cầu sử dụng của gia đình gia chủ.

Thiết kế nhà ống hiện đại tại Hà Nội 1
Thiết kế nhà ống hiện đại tại Hà Nội 1

Thiết kế nhà ống hiện đại tại Hà Nội

Mặt tiền nhà phố này được thiết kế khá hiện đại với các hình khối được ấn tượng theo một cấu trúc liên hoàn từ tầng các tầng. Những hình khối kiến trúc mang lại nét khỏe khoắn cho ngôi nhà, nó đồng thời cũng thể hiện đươc một phần phong cách của gia chủ. Sử dụng khá nhiều chất liệu đá tự nhiên mang lại nét đẹp và tạo cảm giác chắc chắn cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại tại Hà Nội 2
Thiết kế nhà ống hiện đại tại Hà Nội 2

Thiết kế kiến trúc Hà Nội

BẠN NÊN XEM ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH CẢ ĐỜI CỦA BẠN:

>> Thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nội

>> Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

>> Thiết kế phòng thờ