Thiết kế kiến trúc nhà phố đã không con gì là quá xa lạ đối với mỗi người thành phố, nhưng là thế nào để một ngôi nhà phố tận dụng tốt diện tích cho sử dụng lại vẫn có được những khoảng không thoáng đã thì không phải ai cũng biết. Thiết kế một ngôi nhà phố không giống nhau bởi chính kiến trúc nội thất của ngôi nhà phải phù hợp nhất nhu cầu sử dụng của gia chủ, mà với mọi chủ nhà đều muốn hơn nữa hơn nữa cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình
Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình

Thiết kế nhà ở Thái Bình

Trong ngôi nhà này, phòng bếp được đặt ở ngay cạnh khu tiểu cảnh sau cùng tầng một của ngôi nhà vừa để mùi thức ăn khi nấu nướng không bay sang những khu khác của ngôi nhà vừa là một trải nhiệm mới khi nấu nướng và không gian ăn uống được thoáng đãng hơn bởi khu xanh mát trong nhà. Màu sắc thích hợp nhất dùng cho phòng bếp là trắng với độ bóng cao đảm bảo sự sạch sẽ và thuận tiện khi lau chùi.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 1
Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 1

Thiết kế bếp xinh

Khi phòng khách được đưa lên tầng hai thi điều đó đồng nghĩa với việc giải phóng một khoảng không khá rộng ở tầng một và đồng thời là một bước tiến mới khi đưa phòng khách lên tầng trên. Vì phòng khách ở tầng hai nên có thể tránh được rất nhiều yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng không tốt đến phòng khách như khói bụi, tiếng ồn, chỗ để xem, .v.v. những yếu tố ảnh hưởng xấu do mặt đường nhà phố mang lại.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 2
Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 2

Thiết kế phòng khách nhà phố

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 3
Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 3

Một phòng ngủ nhỏ sẽ trở lên đẹp và rộng hơn khi tối giản các chi tiết của đồ nội thất, tất cả giường tủ, tabluy hay kệ tivi đều được thiết kế một cách gọn gàng nhất vừa vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng vừa đảm bảo kích thước cho giao thông đi lại và khoảng không cho căn phòng. Màu sắc của căn phòng vẫn sử dụng màu nền là trắng và vàng, dùng các gam màu mạnh mẽ làm điểm nhấn như đỏ hay ghi đen. Giải pháp tốt nhất cho mọi phòng ngủ đó là sử dụng sàn gỗ, đây thực sự là vất liệu hiện đại, tốt nhất cho lát nền cho mọi căn phòng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 4
Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ở Thái Bình 4

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

XEM THÊM ĐỂ HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ CỦA BẠN:

>> Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Thái Bình

>> Thiết kế nhà phố

>> Thiết kế nội thất Hải Phòng