Thiết kế nhà phố hiện đại được đánh giá là giải pháp hàng đầu cho chủ đầu tư sở hữu diện tích đất không quá rộng cũng như tiết kiệm được chi phí thi công xây dựng nhà ở lớn. Với đặc trưng là hạn chế về mặt không gian, thiếu ánh sáng và không khí…nên thiết kế nhà phố hiện đại sẽ giúp cân bằng được không gian, tạo nên tổng thể kiến trúc nội thất tinh tế phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và thị hiếu của chủ đầu tư.

Để cho ra những ngôi nhà phố có tạo hình kiến trúc bắt mắt cần đến những nguyên liệu “đắt giá” là sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của chủ đầu tư, sự khéo léo tài hoa, nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng mới của kiến trúc sư. Bởi vậy, niềm đam mê với nghề, nhiệt huyết muốn đem “cái đẹp đến cho đời”, đội ngũ nhân viên thiết kế của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất 3D đã nỗ lực không ngừng kiến tạo nhiều công trình thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp và tinh tế trao đến chủ đầu tư. Và thành quả mà chúng tôi nhận được là niềm tin của khách hàng, là sự uy tín, là những công trình trải khắp trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.

Trong bài viết ngày hôm nay, 3D Exterior & Interior xin được chia sẻ mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp tinh tế tại Hải Phòng nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian kiến trúc nhà phố hiện đại ấn tượng:

Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế
Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế

Tạo hình kiến trúc của ngôi nhà phố 2,5 tầng gợi lên sự khỏe khoắn, vững chắc trong các đường nét phác thảo táo bạo, hình khối chính phụ liên kết chặt chẽ với nhau. Thiết kế mặt tiền chủ yếu sử dụng đường nét ngang nhằm đánh lừa thị giác giúp ngôi nhà phố trong rộng hơn. Ngoài ra, ngoại thất của nhà phố hiện đại hướng đến đơn giản, loại bỏ những chi tiết trang trí phù phiếm, tập trung vào công năng thực tiên, xử lý các bề mặt phẳng tinh tế.

Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 1
Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 1

Sự mãn nhãn của ngôi nhà phố không chỉ nằm ở cách bố trí mảng miếng, khối hình mà còn được tổng hợp từ những nguyên vật liệu hiện đại như kính cường lực, gạch men, kim loại chống rỉ, đá granite, bê tông cốt thép vững chắc. Nhờ được xây dựng từ những vật liệu này mà nhà phố trở nên vững chắc, đảm bảo tính thông thoáng, nhận được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời điều hòa nhiệt độ trong nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 2
Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 2

Thiếu ánh sáng tự nhiên là hạn chế thường gặp ở nhà phố hiện nay gây cảm giác bức bí, khó chịu cho các thành viên khi sinh hoạt trong nhà. Bằng kinh nghiệm dày dặn của minh, các kiến trúc 3D đã giải quyết bài toán trên bằng việc lắp đặt khe sáng, thiết kế cửa sổ kính , lối vào thoáng rộng, hệ thống mái hiện đại nhằm đem đến không gian sống tươi sáng, chan hòa.

Ngôi nhà phố hiện đại khang trang tạo ấn tượng cho những vị khách ngang qua

Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 3
Thiết kế nhà phố đẹp tinh tế 3

Phối cảnh trên cao của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tinh tế

Xem thêm các công trình khác tại: