THIẾT KẾ SHOWROOM NAIL HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ SHOWROOM NAIL HẢI PHÒNG

CHỦ ĐẦU TƯ : Anh Lê Sơn

ĐỊA CHỈ : Số 255 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
Là một đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hải Phòng, luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D chúng tôi được quý khách hàng biết đến với không chỉ là các mẫu thiết kế showroom đẹp mà còn là sự chuyên nghiệp trong các làm việc với khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Một khách hàng thông thái sẽ biết cách lựa chọn đơn vị thiết kế chất lượng và uy tín.
thiết kế nội thất showroom nail hải phòng 1
thiết kế nội thất showroom nail hải phòng 1
Màu sắc chính được sử dụng trong thiết kế showroom này đó là đỏ và trắng, hai màu sắc tương phản mạnh mẽ. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao lại là hai màu chủ đạo mà không phải là ba, bốn hay nhiều hơn hoặc là chỉ cần một màu chủ đạo là đủ? Trong một thiết kế thì hai màu chủ đạo là con số an toàn bởi vì nếu chỉ có một màu thì thiết kế đó khá là đơn điệu, còn nếu nhiều hơn là ba hay bốn thì việc dùng quá nhiều màu sắc sẽ phải lại các dụng, gây loạn mắt nhìn.
thiết kế nội thất showroom nail hải phòng 2
thiết kế nội thất showroom nail hải phòng 2
Trong một thiết kế showroom nail thì ngoài tính thẩm mỹ được chú trọng thì điều quan trọng nhất đó là công năng sử dụng. Không giống như những showroom trưng bày sản phẩm khác showroom nail này đòi hỏi sự sắp xếp công năng hợp lý, khoa học. Showroom có diện tích 60 m2 được phân chia thành ba phần chính : phần đầu tiên là khu rộng nhất trong showroom gồm có một quầy lễ tân, khu khách chờ và bốn bàn thao tác cho tám người ; khu hai nhỏ hơn gồm có ba khu thao tác làm móng cho ba người ; khu thứ ba nhỏ nhất là phòng spa.
THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *