Thiết kế kiến trúc ở Vĩnh Phúc

Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 1
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 1

Thiết kế phòng khách sang trọng

Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 2
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 2
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 3
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 3

Phòng ngủ này cũng khá giống với các phòng ngủ khác với một tủ quần áo cánh cao kịch trần, một gường ngủ với kích thước là 1600×2050 mm, hai tabluy đầu giường, một kệ tivi, một bộ bàn trà nhỏ với hai ghế, . . . Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng lại mang một chút gì đó truyền thống. Ngày này, có rất nhiều vật liệu được sử dụng cho đồ nội thất phòng ngủ, hiện đang thay thế dần các sản phẩm gỗ truyền thống là các chất liệu gỗ công nghiệp như MFC, MDF, Veneer, Laminate, . . . nhưng gỗ veneer được người dùng lựa chọn nhiều hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 4
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 4

Mỗi một phòng ngủ trong gia đình nên có một nhà vệ sinh riêng để thuận tiện trong sinh hoạt. Trong một thiết kế thông thường, bên cạn việc trang trí thật đẹp cho căn phòng thì sự thoải mái và tiện dụng là điều rất đáng được chú ý.

Một phòng ngủ cho bé với đầy trăng và sao, tại sao không. Thiết kế một phòng ngủ cho bé đòi hỏi sự hiểu biết khá chuyên sâu về tâm lý cũng như hoạt động của bé vì phòng ngủ trẻ em đòi hỏi những yêu cầu khá đặc biệt hơn so với những căn phòng khác. Vì  vậy, trước khi thiết kế các nhà thiết kế nội thất nhà ống đẹp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từ chi tiết dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ra ảnh hưởng lớn.

Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 5
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 5

Một phòng thờ được thiết kế theo kiểu truyền thống Việt Nam, bàn thờ gỗ nhỏ với những hoa văn trang trí đơn giản, mộc mạc, những bức tranh treo tường, . . . đều đưa chúng ta đến với một không gian đậm chất VIệt Nam. Mỗi một ngôi ngày của người Việt đều nên có một phòng thờ.

Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 6
Thiết kế kiến trúc nhà ống ở Vĩnh Phúc 6

Phòng thờ không giống như những căn phòng khác trong nhà, mỗi phòng thực hiện một chức năng khác nhau, có thể kết hợp giữa phòng này và phòng kia hay có thể dùng phòng ngày thay thế cho phòng kia nhưng với một phòng thờ thì hoàn toàn không được, phòng thờ dùng trong bất kỳ vị trí nào vẫn giữ nguyên vai trò và không thể bị thay thế, đôi khi phòng thờ còn được coi trọng hơn bất kỳ phòng nào trong nhà. Phòng thờ sẽ thông thoáng hơn nếu như bạn thêm vào một khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ ở đằng trước hoặc sau của phòng.

 

 

 

 

 

CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

>> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Vĩnh Phúc

>> Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

>> Thiết kế kiến trúc Hải Phòng