THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LẠNG SƠN

Trong mẫu thiết kế nhà phố này, phần chính của ngôi nhà được đẩy sâu vào bên trong nhà, vì ngôi nhà phố này nằm trên với chiếu sâu là 18m2 so với mặt đường vậy nên nhà thiết kế đã khéo léo đặt vào trước ngôi nhà một khoảng sân rộng vừa để có được một khu sân vườn tiểu cảnh vừa là chỗ để xe tiện dụng. Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế hiện đại với các hình khối, mảng miếng cộng với việc sử dụng chất liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế mặt tiền nhà làm cho ngôi nhà đẹp hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 1
Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 1

Một bộ ghế sofa bàn trà luôn luôn là tâm điểm của phòng khách, vậy làm cách nào để chọn được một bộ sofa bền đẹp, phù hợp với phòng khách nhà bạn. Bạn nên chọn một bộ sofa góc để có thêm nhiều không gian cho phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn không có quá nhiều diện tích để bố trí đồ nội thất thì một bộ sofa góc với kích thước hợp lý sẽ cung cấp rất nhiều tiện nghi và tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo cho gia đình bạn với những vị khách.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 2
Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 2

Một nhà bếp tốt cần được chú ý thật đặc biệt ngay từ khâu thiết kế sao cho bếp ăn trong gia đình phải mang tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ và vệ sinh, vì nhà bếp không phải chỉ là nơi nấu nướng mà nói các khác nhà bếp còn là nơi giữ lửa cho cả gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 3
Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 3

Nếu chọn được một mô hình bếp thực sự phù hợp sẽ cho gia chủ khai thác tối đa diện tích sủ dụng cũng như không gian của phòng ăn. Trước khi lựa trọn một mô hình bếp nào đó các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cân nhắc thật cẩn thận, từ ý muốn mà gia chủ muốn hướng tới chỉ là một nơi nấu nướng đơn thuần hay là hơn thế nữa đó là công năng sử dụng với diện tích mà khu bếp ăn hiện có. Sau khi đã cân đối được hai yếu tố trên các nhà thiết kế mới bắt đầu xem xét đến các yếu tố thẩm mỹ khác như ánh sáng, chất liệu, màu sắc, . v. v.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 4
Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 4

Việc thiết kế hay bố trí một phòng ngủ trẻ em thường tập trung vào yếu tố màu sắc kết hợp với những mẫu nội thất thiết kế riêng vì như vậy sẽ làm cho bé cảm thấy thích căn phòng của mình. Để có được một phòng ngủ đẹp cho bé thật không đơn giản, không chỉ dùng sơn tường làm màu chủ đạo, mà còn sử dụng đến việc phối màu đồ nội thất theo tông màu chủ đạo như trong thiết kế này là màu hồng.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 5
Thiết kế kiến trúc nhà phố Lạng Sơn 5

 

 

CÔNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ THAM KHẢO:

>> Thiết kế kiến trúc biệt thự Lạng Sơn

>> Thiết kế kiến trúc biệt thự

>> Dịch vụ xây nhà trọn gói