Thiết kế nội thất tại Hải Dương

Phòng khách của ngôi nhà mang đầy vẻ lịch lãm và sang trọng, với diện tích gần 30m2 các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra một không gian phòng khách đẳng cấp nhất cho gia chủ. Phòng khách này khá vuông vắn, được thiết kế với một bộ sofa lớn được đặt ở giữa phòng, kiểu dáng cũng như màu sắc của bộ sofa này hoàn toàn mới, không giống với bất kỳ sản phẩm nào có bán ngoài thị trường, đây là một thế mạnh của việc thiết kế. Ngoài những món đồ nội thất phòng khách thông thường phòng khách này còn có một khu vực lưu trữ đáng chú ý, có thể dùng để trưng bày bất kỳ thứ gì.

Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 1
Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 1

Phòng bếp và phòng khách được liên thông nhưng trong thiết kế này sự liên thông không hoàn toàn rõ ràng bởi phòng bếp được đặt ở một khu vực khách so với phòng khách nhưng hai phòng không có sự ngăn cách nào cả. Bếp hiện đại hơn khi sử dụng gam màu trắng với một hệ bếp nấu và bồn rửa chính, một khu tủ lạnh và tủ lưu trữ, cùng với một đảo bếp có thể coi như một bàn bar hay một bàn soạn.

Thiết kế không gian bếp

Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 2
Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 2

Trong phòng bếp này có lẽ tủ bếp màu ghi là điều ấn tượng nhất, thay vì những màu sắc khác màu ghi thích hợp với những người muốn sống bình yên, màu ghi không làm nổi bật nhưng sử dụng màu ghi màu ghi rất sang trọng , lãng mạn và tinh tế.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 3
Thiết kế nội thất phong cách sang trọng ở Hải Dương 3

Đen, trắng và màu ghi là ba màu sắc có thể dễ nhận thấy trong phòng ngủ này. Ngày nay, người ta lựa chọn màu ghi nhiều trong trang trí nội thất vì màu ghi là màu trung tính không quá tôi và cũng không quá sặc sỡ đem lạ cảm giác bình yên rất nhiều.

 

BẠN NÊN XEM THÊM CÁI NÀY:

>> Thiết kế kiến trúc Hải Dương

>> Thiết kế nhà tại Hải Phòng

>> Thiết kế phòng thờ