Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 1
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 1

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP QUẢNG NINH

Với mặt tiền khá bắt mắt, là điều đầu tiên mà mọi người có thể nhận thấy khi nhìn vào ngôi nhà này. Ngay khi bước vào cổng của ngôi nhà là một mảnh sân nhỏ với sân vườn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, với những cây cảnh nhỏ, cỏ, lối đi bằng đá, bức tường rêu phong mang lại sự tươi mới khi bước vào ngôi nhà.

Có thể dễ dàng được nhìn thấy trong thiết kế kiến trúc tại Quảng Ninh này là hệ thống cây xanh tạo điểm nhấn đặc biệt cho mặt tiền của ngôi nhà, cộng với những tấm kính lớn ở cửa chính của ngôi nhà hay lan can ban công sân vườn tiểu cảnh của ngôi nhà như được nhân đôi. Ngôi mà được sơn màu nâu bóng đánh lừa thị giác dễ khiến chúng ta nghĩ ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ giống với phong cách Nhật.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 2
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 2
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 3
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 3

Toàn bộ đồ nội thất trong nhà được thiết kế thật đơn giản, với đồ nội thất được nhà thiết kế loại bỏ đi tất cả các chi tiết phức tạp, gây nhiễu mắt làm cho người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Toàn bộ khu vực bàn soạn và bếp nấu đều được làm bằng đá nhân tạo bởi sự tiện dụng, đẹp hiện đại và sang trọng mà chúng mang lại, loại bỏ đi những quan niệm cũ về đá tự nhiên.

Bếp gas thông thường cũng được thay thế bằng bếp từ có độ an toàn cao hơn và tránh được mùi khi nấu nướng và còn rất tiết kiệm. Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với sàn được lát bằng gỗ và nhiều vật dụng làm bằng đá ngoại trừ bộ sofa được đặt trong góc phòng. Đặt cạnh cầu thang lên tầng trên là 1 cây đào thế tạo lên sự tươi trẻ cho ngôi nhà

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 4
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 4

Mọi người thường rất băn khoăn khi thuê một nhà thiết kế hay một đơn vị thiết kế vì họ chưa tin tưởng khi giao ngôi nhà của mình. Bạn hãy cứ yên tâm và tin tưởng hoàn toàn vào các nhà thiết kế hay các đơn vị thiết kế uy tín nhất , chuyên nghiệp nhất như chúng tôi. Vì bạn chỉ xây dựng một đến hai căn nhà trong đời nhưng các nhà thiết kế thì khác họ sống bằng nghề này, họ gắn bó với nghề nghiệp của mình bằng niêm đam mê và cảm hứng vô tận, vì vậy mà mỗi thiết kế như một đứa con tinh thần và không nhà thiết kế nào muốn đứa con của mình xấu cả.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 5
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 5
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 6
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 6

Thiết kế phòng ngủ này nên lựa chọn các gam màu trung tính để kết hợp với màu trắng cho phòng ngủ thêm đẹp. Phòng ngủ này khá hẹp vậy nên chúng ta lên dùng màu trắng để đánh lừa thị giác của mắt khi nhìn vào màu trắng xanh bạn sẽ liên tưởng đến bầu trời, một không gian mênh mông ở trong phòng sẽ làm cho nó rộng hơn. Gam màu trung tính sẽ mang lại sự đầm ấm, yên bình cho phòng ngủ.

Mặt tường được ốp hoàn toàn bằng gỗ mang lại sự sang trong cho căn phòng, sự kết hợp các mảng màu trắng và màu nâu trầm làm căn phòng trở lên thật mới lạ và độc đáo. Giường ngủ được bố trí đối diện với chiếc tivi treo tường rất tiện cho gia chủ có thể thưởng thức các bộ phim mà mình yêu thích và dần dần chìm vào giấc ngủ. Hai chiếc tủ treo trên đầu giường cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 7
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 7

Bạn thực sự cần đền một nhà thiết kế nội thất khi căn phòng của bạn có diện tích không được như mong muốn và hình dạng của căn phòng thì thật là khác lạ, những góc xấu trong căn phòng làm cho bạn khó chịu, tất cả các giải pháp bạn đưa ra đều bất khả thi. Nhất định một nhà thiết kế sẽ giúp được bạn vì họ được đào tạo, họ có kiến thức để sử lý những góc xấu và làm cho công trình trở lên đẹp hơn. Nếu nội thất trong phòng được thiết kế thi công nội thất tốt thì tất cả các lỗi sẽ được sử lý do xây dựng phần thô tạo ra.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 8
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 8

PHÒNG NGỦ CỦA BÉ GÁI ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI TÔNG MÀU MẬN CHÍN LÀM CHO CĂN PHÒNG NHƯ SÁNG VÀ ẤM ÁP HƠN. MÀU GA TRẢI GIƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TÔNG MÀU CỦA CĂN PHÒNG, TỦ SÁCH VÀ BÀN HỌC ĐƯỢC LÀM BẰNG GỖ TỰ NHIÊN VỚI MÀU SƠN TẮNG KHIẾN CHO KHÔNG GIAN CĂN PHÒNG TRỞ LÊN ĐỒNG NHẤT VÀ NỔI BẬT.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 9
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 9

Với mỗi một phòng trẻ em khi được thiết kế các nhà tư vấn thiết kế kiến trúc đều phải rất cân nhắc cân thận để trẻ có đầy đủ công năng sử dụng, cũng như đáp ứng những gì bé thích? những gì bé muốn có? hay những gì tốt cho bé? Khi đã thấu hiểu được tất cả những điều đó nhà thiết kế mới bắt đầu lên ý tưởng và bước vào công việc lên ý tưởng.

Các ý tưởng của các nhà thiết kế đưa ra phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bé cùng với óc tư duy nhà thiết kế sẽ làm cho căn phòng đẹp hơn. Phòng ngủ bé trai lại gây ấn tượng bởi mảng tường màu màu xanh da trời và biểu tượng cánh chim đại bàng của câu lạc bộ Man city chứng tỏ bé trai của gia chủ là một cậu bé rất hiếu động và đam mê bóng đá,

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 10
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp Quảng Ninh 10

Phòng tắm và nhà vệ sinh được phân tách riêng biệt lên không gian 2 phòng khá nhỏ. Với diện tích nhỏ như vậy lên việc bố trí và thiết kế cũng khá đơn giản. Điểm nhấn của 2 phòng này chỉ là tường và sàn được lát hoàn toàn bằng gỗ theo đúng sở thích của gia chủ.

 

CÔNG TRÌNH KHÁC TẠI QUẢNG NINH:

>> Thiết kế kiến trúc nhà ống Quảng Ninh

>> Thiết kế nội thất chung cư

>> Thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng